Ciputra Tây Hồ – “Sống Nghỉ Dưỡng” Trong Lòng Phố Thủ Đô

 06/01/2021  0  Bình luận
Ciputra Tây Hồ

Ciputra Tây Hồ

Giữa những ngày hè của Hà nội với nền nhiệt đỉnh điểm lên tới 42 độ, ta chỉ mong ước có một nơi trong lành, xanh mát và rộng rãi để trở về, quên đi những bộn bề của cuộc sống và những ngày hè ngạt thở.

Ciputra Hanoi với tổng diện tích gần 300ha với mật độ xây dựng thấp, khắp các cung đường là những hàng cây rợp bóng mát và những vườn nội khu rực rỡ sắc hoa, khiến cho Ciputra giống như một khu nghỉ dưỡng ngay trong lòng phố thị. Ngoài kia có nóng bức mức nào, có oi ả ra sao, thì những cư dân trong Khu đô thị không hề cảm thấy sự khác biệt. Với cư dân nơi đây, Ciputra Hanoi là một Đà lạt thu nhỏ, khí hậu ôn hòa quanh năm và hoa cỏ đua sắc bốn mùa. Cùng nhau chiêm ngưỡng bức họa mùa hè – bức họa thiên nhiên dịu mát và nên thơ của Ciputra Hanoi qua những loài hoa đặc trưng, ta sẽ thấy vì sao Ciputra được ví như “resort trong lòng phố”!

Khi những chùm hoa cuối cùng của hoa Ban, hoa Sưa rụng xuống, đất trời chuyển mình bằng những cơn mưa dông bất chợt để đón những ánh nắng hè bắt đầu gay gắt thì cũng là lúc Phượng Vĩ, Bằng Lăng, Sang Giàu…bừng lên kiêu hãnh sau một mùa nghỉ đông kéo dài, dệt nên bức họa của những loài hoa.

Tại Ciputra tây hồ cây cổ thụ mang tên sang giàu như biểu tượng cho cư dân nơi

Cây cổ thụ mang tên Sang giàu rực rỡ. Đây là loài cây khá lạ, vốn chỉ thường mọc ở vùng rừng núi Quảng Nam hoặc sườn đồi trung du, với hoa và quả mọc thành từng chùm hình sao.

Hoa bằng lăng nhuộm kín khu đô thị ciputra

Cứ mặc nhiên, phố phường, người người vẫn tiếp tục ngược xuôi, có một nàng mang tên Bằng lăng vẫn dịu dàng buông sắc tím cả một bầu trời khu phố. Không rực cháy như màu hoa Sang giàu hay Phượng vĩ, hoa Bằng lăng vào hè nở xòe phô diễn màu tím e ấp giản dị, mang dáng vẻ mỏng manh, nhẹ nhàng và làm dịu mát tâm hồn trong những ngày hè oi ả.

Hồng cổ sapa nở hoa khắp khu đô thị tạo nên vẻ đẹp quyến rũ

Thảm có xanh mướt bao quanh các tòa nhà TheLink345

Thật không sai khi nói Ciputra Tây Hồ là một nơi để ẩn mình trong những ngày hè nắng gắt, là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng của những cư dân chuộng đặc quyền sống xanh. Bởi ngoài kia là những khối bê tông bỏng rát của nhà xen nhà, phố xen phố, còn nơi đây chỉ có cây xen cây, hoa xen hoa.

Ciputra Tây Hồ là Khu đô thị quốc tế đầu tiên tại Hà Nội quy mô gần 300ha. Qua hàng thập kỉ, Ciputra tây hồ luôn khẳng định vị thế tiên phong của mình trong kiến tạo cuộc sống xanh bền vững. Tin vui cho những ai muốn gia nhập cộng đồng cư dân đẳng cấp Ciputra tây hồ, quý khách hàng đặt mua căn hộ TheLINK345 và thỏa mãn các điều kiện quy định sẽ được Chủ đầu tư tặng gói hoàn thiện nội thất trị giá tới 300 triệu đồng. Liên hệ phòng kinh daonh 0989589359

 

Viết bình luận của bạn: