GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TÒA P1 P2 CIPUTRA

Tòa P1, P2 là 2 tòa căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế cao 20 tầng, có tầng hầm giữa 2 tòa thông nhau. Mặt bằng 8 căn / 1 sàn, tòa nhà thiết kế có 2 loại hình căn hộ là 145m2 và 182m2. Diện tích các căn rộng và được bố trí rộng rãi, thoáng lấy nhiều ánh sáng, Và 2 tòa này thiết kế đặc biệt là thang máy vào trực tiếp căn hộ, tạo nên sự riêng biệt cho từng căn. Vị trí tòa nhà được nằm đi về phía cầu Thăng Long nằm gần các tòa The Link, Club Ciputra.  Với không gian xanh, Nhiều căn hướng View Ra Sân Golf, và hồ nước điều hòa xanh mát.

Hình ảnh view thực tế căn View Sân Golf Tòa P1, P2

-Tòa nhà P1 P2 Ciputra bàn giao năm 2011.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH TÒA P1 P2 CIPUTRA

Tòa P1 P2 Ciputra trở thành ngôi nhà của các dân cư kể từ năm 2011 với một loạt các tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời bao gồm những bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, sân tennis, các nhà hàng, trung tâm thể dục, spa, siêu thị mini, dịch vụ ngân hàng, tầng hầm đỗ xe riêng, đường đi bộ Ecopath...... Ciputra Hà Nội giới thiệu khu căn hộ chất lượng cao vượt trên cả sự mong đợi của cư dân về nhu cầu một nơi không chỉ để ở, hướng đến sự tinh tế, tiện ích phong phú và an ninh hơn.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TÒA P1, P2 CIPUTRA

GIÁ BÁN VÀ CHO THUÊ CĂN HỘ P1, P2 CIPUTRA

Tòa nhà P1, P2 khu đô thị Ciputra là một trong những tòa chung cư mới ra đời sau các tòa E1, E4 và E5, vị trí ngày sát cổng ra vào Phạm Văn Đồng, cầu Thăng Long. Các căn hộ tại P1, P2 được rất nhiều khách hàng quan tâm mua và hỏi thuê. Vậy cụ thể giá bán chuyển nhượng và thuê các căn hộ tại đây là bao nhiêu. Liên hệ Hotline trực tiếp để tư vấn cụ thể