7 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tây Hồ, Hà Nội

1. Trường mầm non Quốc tế Singapore (KIK). Trường Quốc Tế Singapore (SIS) trực thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore) với trên 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và điều hành hệ thống 16 trường quốc tế tại Việt Nam. Chương trình giảng dạy tại SIS được tối ưu hóa bằng việc kết hợp chương trình giáo dục Singapore và các nước Phương Tây tiên tiến nhằm trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu. 

Trường Quốc Tế Singapore tại Ciputra ( Lớp 1 đến lớp 6)

Trường Quốc Tế Singapore tại Ciputra là khu học xá được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại; tọa lạc tại quận Tây Hồ, cách trung tâm thành phố Hà Nội không xa. Chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam từ Lớp 1 đến Lớp 5. Với việc chú trọng vào chương trình giáo dục kết hợp các giá trị Phương Đông và chương trình giáo dục của Phương Tây, chúng tôi đào tạo cho học sinh sự độc lập, tự tin, sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, cách thức giao tiếp hiệu quả để trở thành những công dân có trách nhiệm trong thế kỷ 21.

Trường bao gồm một tòa nhà 2 tầng, nơi có 24 phòng học, một hội trường đa năng, một căng tin, phòng thí nghiệm CNTT và Thư viện. Khuôn viên của được trang bị các phòng chuyên biệt cho nghệ thuật, âm nhạc và cả Phòng máy tính xách tay và Phòng thí nghiệm CNTT. Học sinh của chúng tôi có quyền truy cập vào sách đọc trực tuyến thông qua RAZ Kids, A-Z Reading cũng như chương trình Khám phá có Hướng dẫn. Ngoài ra với các phòng máy tính và chương trình máy tính bảng được trang bị đầy đủ, Trường Quốc Tế Singapore (SIScó thể cung cấp cho trẻ một chương trình công nghệ tiên tiến, bao gồm tất cả các môn học chính. Khuôn viên duy trì một sân chơi được trang bị đầy đủ với phòng tập thể dục trong rừng rộng lớn và sân bóng đá nhỏ được sử dụng cho các sự kiện thể thao và chương trình Giáo dục thể chất.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Tòa nhà C3 (NT III B) Khu đô thị Ciputra, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội. 

Điện thoại: 842437582664 Website: kik.edu.vn

2. Trường mầm non Shining Star

Shining Star giảng dạy theo phương pháp giáo dục Montessori (AMI), hiện là phương pháp giáo dục trẻ em duy nhất trên thế giới tập trung vào việc học qua cảm giác, qua kho giáo cụ trực quan đồ sộ. Trong đó, trẻ là trung tâm, người dẫn đường; giáo viên đóng vai trò người hướng dẫn. Mỗi giáo cụ chuẩn Montessori quốc tế đều là kết quả của quá trình nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng, tính toán đến từng sai số kỹ thuật, để đảm bảo trẻ em có thể khám phá giáo cụ với kết quả thực hành cao nhất, từ đó tự tin vào những điều logic mà trí óc và đôi bàn tay trẻ cảm nhận được.Chỉ có tự do và tôn trọng mới là điều kiện để trẻ khai mở tối đa tiềm năng của bản thân mà không cần ai ép buộc. Triết lý giáo dục này của Montessori cũng chính là điều mà Shining Star đã và luôn hướng tới.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Số 19 đường Tây Hồ, Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Điện thoại: 0247300919 Website: https://shining-star.edu.vn.

3.  Trường mầm non Canada Maple Bear

Trường mầm non Canada Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiện đang có hơn 350 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 17 quốc gia trên thế giới bao gồm: Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Ma-rốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Philippines và Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà Sunshine Riverside - Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội. và tòa nhà Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

4. Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori - Thụy Khuê, Tây Hồ

Là thành viên thứ 9 trong Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, Sakura Montessori Thụy Khuê đáp ứng nhu cầu của không chỉ cư dân trong tòa nhà mà còn là môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế cho các cư dân trong khu vực nội đô

Địa chỉ: Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

5. Trường song ngữ Hà Nội Academy - Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo, kết hợp ứng dụng các lĩnh vực giáo dục nổi bật của chương trình Montessori, đồng thời kết hợp với chương trình Anh ngữ quốc tế của IPC, Anh quốc, nhà trường mong muốn đem đến cho trẻ chương trình giáo dục tiên tiến, phong phú, tạo nền tảng vững chắc cho trẻ hội nhập với cuộc sống, thế giới cũng như chuẩn bị cho trẻ tham gia các cấp học cao hơn.

Để giúp trẻ lứa tuổi Mầm non có thể làm quen với ngôn ngữ thứ hai là Tiếng Anh, trường Hanoi Academy sử dụng thêm chương trình của IPC, Anh quốc với hệ thống chương trình và các hoạt động phong phú, giúp trẻ làm quen với tiếng Anh, mạnh dạn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

Hanoi Academy - Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong số các trường dân lập cao cấp hiện có ở Hà Nội, đảm bảo cho các học sinh một môi trường học tập tiên tiến, một nơi rèn luyện lý tưởng, an toàn và phát huy năng khiếu của mỗi học sinh.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long - Ciputra Phú Thượng, Phú Thượng.

 

6. Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Cùng xu hướng phát triển chung của nền giáo dục trong thời gian gần đây, các trường mầm non song ngữ quốc tế đang thu hút được sự quan tâm lớn của các bậc phụ huynh nhằm tìm kiếm cho con em mình môi trường học tập lý tưởng trong những năm tháng đầu đời. Nắm bắt được xu hướng đó, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã xây dựng hệ giáo dục mầm non từ năm 2010. Điểm nhấn của môi trường này là nền giáo dục có tính quốc tế và song ngữ chất lượng cao, giúp nâng cao tâm, trí của những thế hệ mầm non tương lai của đất nước ngay từ khi còn nhỏ. 

Địa chỉ: 98 đường Tô Ngọc Vân., Villa 1, 2, phường Quảng Bá, Tây Hồ, Hà Nội.

7. Trường quốc tế liên hợp - UNIS

Trường quốc tế UNIS là một trường học được đào tạo bằng tiếng Anh, hệ thống giáo dục tuyển sinh từ Discovery (cho trẻ 3 năm) đến lớp 12. Các trường sau những lý tưởng và nguyên tắc của Liên Hợp Quốc trong hành động mỗi ngày. UNIS Hà Nội được ủy quyền của Bộ Giáo dục ở Việt Nam, được công nhận bởi Hội đồng các trường Quốc tế, Hiệp hội phương Tây của Trường học và Cao đẳng và Tổ chức Tú tài Quốc tế. Nó được quản lý bởi các Trưởng Trường, Tiến sĩ Chip Barder  và quản lý bởi một mười thành viên Hội đồng quản trị.